Giữa núi rừng thân thương này, ngôi trường mái đỏ đã dựng lên bằng nhiều tình cảm, nhiều công sức của vô vàn những chân thành từ tấm lòng gửi trao cùng quỹ từ thiện Khăn Ấm Cho Em.

Ngày 19.01.2019 Chúng tôi đã trao tặng ngôi trường mới cho điểm trường mầm non & tiểu học của khu Thôn Trù Ván, xã Hố Quáng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang với : 3 phòng học (36m2/phòng)
1 phòng công vụ
1 bếp ăn & 1 wc
cùng với trang thiết bị đầy đủ & các vật dụng hỗ trợ học tập như : bàn, ghế, giá sách, đồ chơi cho trẻ..
Và các vật dụng thiết yếu mùa đông :
+ 62 áo khoác mới
+ 62 chiếc mũ mới
+ 62 chiếc khăn mới
+ 62 kem bôi nẻ
+ 62 suất bánh kẹo tết

Điều đặc biệt cho Chúng tôi là được Bác Sùng Vả Say hiến tặng 6 thửa ruộng bậc thang để xây dựng điểm trường.Giữa cao nguyên đá này, ko có gì ngoài đá. Có được quỹ đất bằng phẳng giống như gia tài vậy. Bác Sùng Vả Say thật vĩ đại với sự động viên gia đình trước khi hiến tặng quỹ đất : ” Mình nhận thức hơn họ, thì mình chịu phần thiệt thòi, trước tiên là để tốt cho con cháu mình, sau đó là cho con cháu dân bản, nếu mình không làm thì sẽ chẳng ai làm điều đó cả …”
Chúng tôi vô cùng xúc động vì việc Bác đã làm ” Lá rách ít đùm lá rách nhiều” 7 năm qua trong hành trình Khăn ấm có lẽ đây sẽ là điều thật đáng nhớ.

Giữa bao la này, Chúng ta đã cùng trao đi yêu thương. Hành trình này sẽ thật tuyệt vời với sự lan tỏa & nhiều yêu thương cùng hướng về.

Thêm mùa đông ấm áp
HÀ GIANG 2019

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại chương trình:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây