Đêm hòa nhạc từ thiện “Thu Yêu Thương 2019” đã bắt đầu khởi chạy

0
34
Thu Yêu Thương 2017 và 2018

🍂NHÌN LẠI NHỮNG MÙA THU YÊU THƯƠNG
Hôm nay, Hà Nội có chút gió se se, dường như tiết trời sắp chuyển mình sang thu, mùa của man mác, của những yêu thương, tâm tình được trao gửi.

🍂Cứ mỗi độ thu về, ekip Khăn Ấm Cho Em cảm thấy bồi hồi, xôn xao. Những người bạn của Khăn ấm cho em mấy năm nay đã quen gọi mùa Thu là mùa Khăn ấm, bởi đó là mùa mà Âm nhạc, tình yêu thương hòa quyện, tạo thành hơi ấm lan tỏa đến những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

🍂Hai năm nay (từ 2017), chúng tôi đã tổ chức được 2 buổi hòa nhạc Thu Yêu Thương tại Nhà hát lớn Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ chuyên nghiệp trong nền âm nhạc cổ điển Việt Nam. Không chỉ mang đến cho khán giả những phút giây thưởng thức âm nhạc đỉnh cao mà hơn hết tâm huyết của những nghệ sĩ tham gia chương trình, yêu thương mà khán giả đến dự chương trình trao tặng đã tạo nên những giá trị vô cùng to lớn, được hiện thực hóa bằng những ngôi trường khang trang, đầy đủ cơ sở vật chất cho các em nhỏ khó khăn ở Chiềng Lương, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La (2017) và thôn Trù Ván, xã Hố Quáng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang (2018). Nhìn thấy niềm vui hân hoan trên nét mặt của các em nhỏ cũng như thầy cô đang công tác tại trường, chúng tôi như được tiếp thêm động lực và hơi ấm để tiếp tục vẽ nên những mùa Thu yêu thương tiếp theo.

🍂Nhìn lại những khoảnh khắc yêu thương đã qua, để đong đầy yêu thương cho mùa thu đang tới. Thu Yêu thương 2019 có gì? Hãy đón chờ và đồng hành cùng chúng tôi bạn nhé! 
__________
THU YÊU THƯƠNG CONCERT 2019
25.09.2019
HaNoi Opera House 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây