Quý vị thân mến,
Như quý vị đã biết, Thu Yêu Thương là chương trình hoà nhạc với mục đích thiện nguyện. Năm 2019, chương trình hướng đến mục tiêu xây dựng trường học cho trẻ em ở vùng Xín Mần, Hà Giang. Điểm trường cũ ở đây với bức tường bị nứt nẻ, các cột nhà sắp gãy đổ và những tấm mái lợp tạm bợ, cứ mùa mưa là bị dột nặng khiến cho việc học hành của các em bị ảnh hưởng không ít.
Khăn Ấm Cho Em đã trao đổi với chính quyền địa phương & nhà trường để xây dựng một ngôi trường mới với thiết kế 4 phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị học tập, 1 phòng giáo viên kết hợp Thư viện và Khu vực vệ sinh. Trường sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 10/2019, khánh thành và trao quà vào tháng 01/2020.
Để xây một ngôi trường không hề dễ dàng và một đôi tay thì chẳng thể làm nên, nhưng chắc chắn hàng ngàn, hàng triệu đôi tay thì có thể. Trên hành trình yêu thương này, chúng tôi thật may mắn khi có sự tin tưởng, ủng hộ, sẻ chia của các đơn vị, tổ chức, cá nhân. Khăn Ấm Cho Em chắc chắn sẽ là nhịp cầu nối vững vàng để trao gửi niềm yêu thương của quý vị đến Xín Mần, Hà Giang. Chúng tôi vẫn tiếp tục nhận sự ủng hộ của quý vị dành cho chương trình bao gồm: tiền mặt, các vật dụng thiết yếu như sách vở, đồ dùng học tập, quần áo mới,… đến ngày 05/01/2020.
Một lần nữa, Khăn Ấm Cho Em & Thu Yêu Thương xin cảm ơn chân thành.

[smartslider3 slider=”6″]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây