VTV.vn – Gặp gỡ những người làm chương trình thiện nguyện “Khăn ấm cho em”.

VTV.vn – Phóng viên Cuộc sống thường ngày đã có cuộc trò chuyện những người làm chương trình thiện nguyện “Khăn ấm cho em”.

Giờ này nhiều người trong chúng ta đã trở về nhà sau một ngày dài vất vả. Vất vả vì mưu sinh, vất vả với các trách nhiệm, hay đơn giản, vất vả với chặng đường từ chỗ làm về nhà nhiều điểm tắc nghẽn. Nhưng dù gặp rất nhiều khó khăn như thế, thật đáng mừng là rất nhiều người vẫn dành sự quan tâm, chia sẻ của mình cho những công việc thiện nguyện. 

Bằng chứng là chương trình hòa nhạc ủng hộ trẻ em thiệt thòi mang tên “Khăn ấm cho em” chỉ còn vài ngày nữa là sẽ diễn ra tại Hà Nội. Đây là năm thứ 5 liên tiếp, chương trình này nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Trong bối cảnh xã hội đang cần rất nhiều những hoạt động thiện nguyện nhưng ngược lại, cũng có nhiều điều thị phi về các hoạt động này, những người làm chương trình “”Khăn ấm cho em”” họ sẽ bước tiếp như thế nào? 

Mời quý độc giả theo dõi cuộc trò chuyện của phóng viên Cuộc sống thường ngày với Nghệ sĩ Phạm Quỳnh Trang, giảng viên Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam và Nguyễn Diệu Linh, Giảng viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội. Cả hai người đã tạo nên chương trình “Khăn ấm cho em” suốt 5 năm qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây