️????Ngày 14/10, tại Nhà hát lớn Hà Nội, hòa nhạc “Thu yêu thương” đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài mong đợi với sự tham gia của đông đảo các khán giả.
????Cho đến giờ phút này, Khăn Ấm Cho Em vẫn còn nguyên cảm giác bồi hồi xúc động khi chương trình được đón nhận một cách chân thành và nồng ấm đến vậy. 
????Trong không gian sang trọng của nhà hát lớn, những thanh âm của tình yêu thương đã vang lên trên những phím đàn và lan tỏa ra xung quanh, chạm tới trái tim của tất cả những khán giả có mặt tại hòa nhạc.

????️Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các nghệ sĩ, các giảng viên của Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam – Linh hồn của đêm nhạc đã ngày ngày luyện tập không kể thời gian, công sức để có thể mang tới cho khán giả những giây phút thăng hoa cảm xúc. Rất nhớ khoảnh khắc những người nghệ sĩ chuẩn bị bước ra sân khấu, hồi hộp trong từng nhịp thở bởi có lẽ “Thu yêu thương” đem lại nguồn cảm hứng đặc biệt hơn cả, họ không chỉ được thỏa mãn với niềm đam mê mà còn có thể dùng chính tài năng của mình giúp đỡ các em nhỏ.

????️Xin gửi lời cảm ơn tới các cơ quan báo chí và đài truyền hình đã đến tham dự và đưa tin về chương trình, giúp Khăn ấm cho em đến gần hơn với nhiều khán giả. (Khăn ấm sẽ chia sẻ những bài báo tới quý vị sớm nhất)

????️Đặc biệt, xin được cảm ơn tới các quý khán giả, quý nhà tài trợ, nhà hảo tâm đã đến tham dự và ủng hộ chương trình, những tràng pháo tay không ngớt của quý vị sau mỗi phần trình diễn chính là món quà có ý nghĩa rất lớn đối với các nghệ sĩ và ban tổ chức.

???? Đêm hòa nhạc đã nhận được số tiền quyên góp từ quý khán giả có mặt là 36,500,000 đồng. Như đã chia sẻ với quý vị, số tiền bán vé sẽ được trích một phần vào công tác tổ chức hòa nhạc, còn lại sẽ được đưa vào quỹ Khăn Ấm Cho Em để xây trường cho các em nhỏ Hà Giang. Tính đến thời điểm hiện, tổng số tiền cho chiến dịch Trường mới yêu thương là 475.120.000đ. (Các đơn vị cần báo cáo tài chính chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi)

????Chúng tôi đã thực hiện được lời hứa mang đến cho quý khán giả một đêm nhạc trọn vẹn cảm xúc, chúng tôi càng có niềm tin mãnh liệt hơn rằng mình sẽ giữ được lời hứa với Hố Quáng Phìn , giữ được lời hứa với các em học sinh về một ngôi trường mới khang trang, đầy đủ hơn.

????”Thu yêu thương” đã kết thúc nhưng chuyến hành trình của Khăn ấm cho em vẫn còn tiếp tục ????, đó chính là hiện thực hóa chiến dịch “Trường mới yêu thương” bằng tất cả tinh thần thiện nguyện từ tâm của mình với mục đích cuối cùng là vì một cuộc sống tốt đẹp hơn của các em.

????Trong quá trình tổ chức, còn những thiếu sót và còn những lúc tiếp đón quý vị chưa chu đáo, mong được lượng thứ và hy vọng rằng Khăn ấm cho em vẫn sẽ luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và chia sẻ, góp ý của quý vị để ngày một hoàn thiện hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây